วันอังคาร 20 ธันวาคม 2565
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > บ้าน แบบบ้านสองชั้น > แบบบ้านไม้ใต้ถุนสูง สวย สบาย สไตล์ชนบท นี่แหละวิถีชีวิตเรียบง่ายกลางท้องทุ่งนา

แบบบ้านไม้ใต้ถุนสูง สวย สบาย สไตล์ชนบท นี่แหละวิถีชีวิตเรียบง่ายกลางท้องทุ่งนา

หมวดหมู่ : บ้าน, แบบบ้านสองชั้น 18 เมษายน 2020 เปิดอ่าน 4,277 ครั้ง

แบบบ้านไม้ใต้ถุนสูงกลางท้องทุ่งนา จ.ปทุมธานี บ้านชั้นเดียวยกพื้น กลิ่นอายชนบท ดีไซน์ทันสมัย ใกล้ชิดธรรมชาติ นี่แหละวิถีชีวิตเรียบง่ายที่หลายคนใฝ่หา !!
          หากพูดถึงแบบบ้านยอดนิยมในต่างจังหวัด คงต้องยกให้บ้านไม้ใต้ถุงสูงยืนหนึ่ง เพราะสวยงาม เรียบง่าย น่าอยู่ ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศถ่ายเทสะดวก และปลูกหนีน้ำท่วมได้ ฉะนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอนำแบบบ้านชั้นเดียวใต้ถุนสูง โล่ง โปร่ง สบาย ที่ออกแบบโดย STUDIO MITI มาฝาก

โดยบ้านหลังนี้มีชื่อว่า “บ้าน ทำ-มะ-ดา” ปลูกอยู่กลางท้องทุ่งนาในจังหวัดปทุมธานี รอบบ้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว พร้อมกับหนองน้ำขนาดเล็ก โครงสร้างชั้นล่างเป็นปูน เว้นโล่งทำเป็นใต้ถุนไว้สำหรับพักผ่อนชิล ๆ รับลมธรรมชาติสบาย ๆ อีกทั้งยังมาพร้อมคลองตรงกลาง ช่วยให้บ้านดูมีมิติ สามารถนั่งเล่นได้ทั่วทุกมุม

          ชั้นบนเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวสไตล์ธรรมชาติ ติดตั้งเรียงตามแนวตั้ง ช่วยให้บ้านดูสูงโปร่ง พร้อมเสริมด้วยกระจกบานใหญ่ ช่วยให้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น แถมยังติดเครื่องปรับอากาศได้ด้วย ส่วนดีไซน์ภายในแอบซ่อนความทันสมัย สังเกตได้จากทรงหน้าต่าง อ่างล้างหน้า หรือกระเบื้องห้องน้ำ ที่มีลูกเล่นให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ต เรียกได้ว่าเป็นบ้านธรรมดาที่ไม่ธรรมดา สวยงาม น่าอยู่ มีลมพัดโกรก เชื่อว่าคนที่ชอบความเป็นธรรมชาติต้องแอบหลงรักแน่นอน !
เปิดอ่าน 4,277 ครั้ง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook