วันอังคาร 20 ธันวาคม 2565
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > บันเทิง ผู้หญิง > มันใหญ่มาก! “เพจ สปิราแนค” ก้านเหล็กสาวโชว์ใช้หน้าอกพัตต์ลูกลงหลุม (ภาพ)

มันใหญ่มาก! “เพจ สปิราแนค” ก้านเหล็กสาวโชว์ใช้หน้าอกพัตต์ลูกลงหลุม (ภาพ)

หมวดหมู่ : บันเทิง, ผู้หญิง 22 เมษายน 2020 เปิดอ่าน 338 ครั้ง

เพจ สปิราแนค อดีตโปรกอล์ฟสาว ออกมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ของเธอในอินสตาแกรมอีกครั้ง ด้วยการใช้เวลาว่างในช่วงกักตัวจากการประกาศของทางรัฐบาลอเมริกาที่มีคำสั่งให้เก็บตัวในบ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

โดย ก้านเหล็กสาววัย 27 ปี อัดคลิปสาธิตวิธีการใช้พัตเตอร์แบบต่างๆ ซึ่งอันที่เรียกเสียงฮือฮามากที่สุดเห็นจะเป็นการที่เธอใช้ก้านพัตเตอร์เสียบเข้าที่ร่องอกก่อนพัตต์ลูกกอล์ฟลงหลุมอย่างเด็ดขาด งานนี้ทำเอาแฟนๆ ติดตามดูคลิปนี้มากกว่า 1 ล้านครั้ง

สำหรับ เพจ สปิราแนค ลงเล่นรายการอาชีพครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2016 ทำให้อันดับโลกหลุดไปเกิน 1,000 เป็นที่เรียบร้อย แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่สะดุดตาของเธอ ต้องบอกว่ากลับทำเงินให้เธอมากกว่าอาชีพนักกอล์ฟเสียอีก ปัจจุบันเธอถือเป็นนางแบบสุดฮอตที่มีงานโฆษณาเข้ามามากมาย

ด้วยความดังของเธอยังทำให้ได้รับการจ้างให้เป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์สินค้าเกี่้ยวกับการตีกอล์ฟมากมาย แถมในโลกออนไลน์ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม มากกว่า 2.3 ล้านคนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังเธอยังมีเว็บไซต์ส่วนตัว และแชนแนลทาง Youtube ให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างเป็นเรื่องเป็นราวอีกด้วย ส่วนจะโดนใจใครหลายคนหรือไม่ ลองไปดูภาพเหล่านี้กันเอง

เปิดอ่าน 338 ครั้ง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook