วันจันทร์ 15 กรกฎาคม 2567
ติดตามเว็บไซต์
หน้าแรก > บ้าน ไอเดียบ้าน > ไอเดียการทำบ้านไม้กลางทุ่ง ให้เข้ากับบรรยากาศ เหมาะสมแก่การพักผ่อน

ไอเดียการทำบ้านไม้กลางทุ่ง ให้เข้ากับบรรยากาศ เหมาะสมแก่การพักผ่อน

หมวดหมู่ : บ้าน, ไอเดียบ้าน 19 เมษายน 2020 เปิดอ่าน 610 ครั้ง

ท่ามกลางบรรยากาศท้องทุ่งนาสีเขียว หันไปทางไหนก็เจอแต่ความร่มรื่น ในพื้นที่ส่วนตัวของเราหลายท่านคงจะต้องนึกถึงการมีบ้านไม้ หลังเล็กๆไว้พักอาศัย ในวันที่พักผ่อนแบบสบายใจของเราวทางเว็บไซต์ขอนำเสนอ ไอเดียการก่อสร้างบ้านไม้กลางทุ่งนาที่ออกแบบได้อย่างเหมาะสมสวยงาม เข้ากับบรรยากาศ เชื่อว่าคุณผู้อ่านเห็นแล้วต้องถูกใจอย่างแน่นอน ขอบคุณข้อมูลจาก พี่เนมน้องน้ำ ขันอาสา
สวัสดีครับทุกท่าน กลับมาเจอกันอีกวันสำหรับท่านที่ชื่นชอบในบรรยากาศบ้านไม้กลางทุ่งนา ไม่ผิ ด หวั งอย่างแน่นอน โครงสร้างบ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวหลังคาแบบสังกะสี สร้างจากเศษไม้ผสมผสานกัน ตัวบ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย มีระเบียงหน้าบ้าน สำหรับการใช้สอยประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นการนั่งพูดคุย พบปะหรือทำกิจกรรมในครอบครัว
นอกจากการออกแบบตัวบ้าน ที่เหมาะแก่การพักผ่อนแล้วบริเวณรอบๆ ก็ยังเป็นพื้นที่สำหรับใช้สอยประโยชน์ท่านที่ชื่นชอบในการเพราะปลูกพืชผักสวนครัว หรือการปลูกดอกไม้พืชผลต่างๆก็ทำได้ดี
พื้นที่โดยรอบยังแบ่งโซน ออกเป็นมุมสำหรับนั่งพักผ่อนชมวิวรับบรรยากาศ ลมเย็นจากธรรมชาติอันแสนจะสดชื่น
ชเราไปชมบรรยากาศรอบๆ บ้านหลังนี้กันครับเรียกได้ว่ามีเสน่ห์ โดดเด่นน่าพักอาศัยที่นี่มากๆ
และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านสวน ที่ทางเว็บไซต์นำมาเสนอ ต้องขอขอบคุณ เจ้าของบ้านที่แบ่งปันไอเดียบ้านหลังนี้ ให้เราได้ชม เป็นประโยชน์แก่คุณผู้อ่านเป็นอย่างมาก
ขอบคุณข้อมูลจาก พี่เนมน้องน้ำ ขันอาษา
เปิดอ่าน 610 ครั้ง